In catalogue chuyên nghiệp – Địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thiết kế Catalogue giá rẻ

Một sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, nhà hàng, các tổ chức sự kiện… muốn được người tiêu dùng biết đến, đặt mua, sử dụng và cảm nhận sản phẩm đó thì phương tiện quảng cáo là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, đặc biệt là catalogue. Quảng cáo sản phẩm bằng catalogue mang lại ưu điểm vô cùng lớn:

  • Catalogue được thiết kế dưới dạng sách ảnh đóng khuôn A4, A5 khổ dọc hoặc khổ ngang, tiện lợi để các doanh nghiệp tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.
  • Hình ảnh sắc nét, nổi bật thương hiệu, sản phẩm với màu sắc hài hòa, hấp dẫn người xem
  • Tăng doanh thu một cách nhanh chóng
  • Tối ưu chiến dịch Marketing
  • Đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.
    in catalogue giá rẻ

Địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất tại Hà Nội

In catalogue Việt là một công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã tạo ra một thương hiệu công ty in ấn bền vững đến hiện nay. Khách hàng của In catalogue Việt ở khắp các tỉnh thành, mỗi năm In catalogue Việt nhận hàng trăm đơn hàng với số lượng in ấn lớn. Sự tin tưởng của khách hàng như là một động lực khiến công ty chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty In catalogue Việt cam kết với quý khách hàng gần xa về dịch vụ in ấn khiến 100% khách hàng hài lòng, in catalogue giá rẻ, in nhanh với số lượng lớn, giao hàng miễn phí ( đối với đơn hàng >1,5 triệu ) thanh toán nhanh chóng,  hoàn trả đơn hàng đúng hạn. In hoàn thiện sản phẩm trong 24h hoặc 48h, xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

In catalogue giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm in ấn, dịch vụ in catalogue được in bằng công nghệ in Offset hiện đại, 4 màu sắc nét, in nhanh, in giá rẻ. Với số lượng in catalogue ít, từ 50 – 200 cuốn sẽ in bằng kĩ thuật in test, tiết kiệm chi phí hơn là in Offset.  Đặc biệt in catalogue tại In catalogue Việt, quý khách được hỗ trợ thiết kế miễn phí. Khi quý khách đặt hàng, đơn hàng sẽ bao gồm số lượng in, số trang cần ít, kích thước catalogue, chất lượng giấy như thế nào, …cùng với nội dung, hình ảnh để đội ngũ thiết kế có thể hoàn chỉnh mẫu maket gửi lại khách hàng.  Nếu khách hàng hài lòng, “OK maket” thì được chuyển file thiết kế đến bên bộ phận in ấn và gia công thành phẩm. Công ty In catalogue phục vụ bằng sự nhiệt tình, tận tâm, coi khách hàng chính là trọng tâm.

In catalogue nhanh
In catalogue nhanh

In catalogue chuyên nghiệp

In catalogue có hàng trăm mẫu catalogue đa dạng về các chủ đề, ngành nghề, sản phẩm, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn một mẫu catalogue phù hợp. Hơn nữa, giá rẻ vô cùng rẻ với in số lượng nhiều hoặc ít. Bên cạnh đó, ngoài in catalogue, công ty còn nhận in hóa đơn, in tờ rơi – tờ gấp, in lịch Tết 2019 giá rẻ, in túi giấy, in kẹp file

In catalogue báo giá tốt nhất trên thị trường, để gửi bản thiết kế có sẵn, quý khách gửi về gmail: catalogueviet@gmail.com

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT:  097 947 5530 hoặc 0974 668 248