Địa chỉ thiết kế và in catalogue giá rẻ | Dịch vụ in catalogue quảng cáo

610-Catalogue-Fountech-5ok-01_1530088482_1531366115

Catalogue bây giờ là một ấn phẩm không còn xa lạ đối với bất kì một ai, là một ấn phẩm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được coi như là một không gian quảng cáo hình ảnh thu nhỏ, có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng.
Địa chỉ thiết kế và in catalogue giá rẻ
Catalogue hiện nay là một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm với hiệu quả cao. Thiết kế catalogue quảng cáo giúp thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Hơn nữa, thiết kế và in catalogue là giải pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Một cuốn catalogue gói gọn mọi thông tin giá trị, cốt lõi về công ty, sản phẩm cũng như thương hiệu.
Catalogue Việt tự hào là một xưởng in giá rẻ catalogue tại Hà Nội. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn, luôn cập nhất xu hướng mới nhất để đem lại cho khách hàng những sản phẩm in catalogue ấn tượng nhất. Catalogue Việt phục vụ hàng trăm đơn hàng in catalogue ở khắp các tỉnh thành, sự uy tín của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm.
Với cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Catalogue Việt luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo và phát triển những ý tưởng mới trong việc xây dựng thiết kế catalogue. Đối với những khách hàng chưa có bản thiết kế có sẵn, Catalogue Việt nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng về nội dung, hình ảnh.

in catalogue giá rẻ
Dịch vụ in Catalogue quảng cáo
In Catalogue quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mang lại tín hiệu tích cực, nên khách hàng lưu ý một vài điểm sau:
– Kích thước in catalogue: A3, A4 hoặc A5
Chất liệu giấy in catalogue: Bìa Couches 200gsm, Couches 250gsm, Couches 300gsm, Ruột Couches 120gsm, Couches 150gsm, Couches 200gsm,…
– Số lượng trang in catalogue: tùy thuộc vào thông tin, hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu
– Công nghệ gia công sau in catalogue: cán màng mờ, màng mỏng, phủ UV, ép nhũ màu kim loại…
– Thời gian trả hàng: 3 -5 ngày hoặc nhanh hơn theo yêu cầu của khách hàng
– Vận chuyển thành phẩm: miễn phí với đơn hàng trên 1.5 triệu đồng

in catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ tại Catalogue Việt
Catalogue Việt là một trong những công ty đi đầu trong việc sử dụng máy in Offset hiện đại bậc nhất của Nhật trong in catalogue, cho ra đời những mẫu catalogue bản in đẹp, sắc nét, chất lượng. Hơn nữa, in catalogue ở Catalogue Việt, quý khách sẽ nhận được mức giá rẻ khi in với số lượng lớn.
Hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng, đúng hạn. Đặc biệt, in nhanh in gấp đối với các đơn hàng cần gấp.
Catalogue Việt – Dịch vụ in tuyệt hảo !
Mọi thông tin đặt in và nhận báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:
SĐT:  097 947 5530 hoặc 0974 668 248 hoặc Hotline: 090 881 2200
Quý khách gửi bản thiết kế qua gmail: catalogueviet@gmail.com