IN KẸP FILE – KẸP TÀI LIỆU

In kẹp file giá rẻ hà nội

IN KẸP FILE – KẸP TÀI LIỆU GIÁ RẺ HÀ NỘI

Công ty chuyên in kẹp file – kẹp tài liệu đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội. Kẹp file là sản phẩm thường sử dụng trong các công ty, dùng để chứa các tài liệu, hợp đồng , các giấy tờ liên quan đến sản phẩm. In kẹp file tài liệu sử dụng giúp nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và đây cũng là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả khi kẹp file được lưu trữ và tái sử dụng lâu dài giữa cộng đồng khách hàng với nhau. Đặt in kẹp file giá rẻ giúp công ty tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng độ bền.

Là xưởng in chuyên nhận thiết kế và in kẹp file đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sử dụng hệ thống máy in OFFSET công nghiệp giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian in ấn và gia công qua đó hạ giá thành. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu in nhanh kẹp file, kẹp tài liệu, các yêu cầu in gấp lấy ngay kẹp file được hỗ trợ ngay lập tức. Catalogueviet hiện nhận hỗ trợ in Kẹp file từ khâu thiết kế đến in ấn, tất cả được hoàn thiện trọn gói, quý khách chỉ cần nêu ý tưởng, lựa chọn chất liệu là sẽ có được sản phẩm hoàn chỉnh.

In kẹp file giá rẻ hà nội
In kẹp file giá rẻ hà nội

CHẤT LIỆU GIẤY IN KẸP FILE

Thông thường kẹp file có kích thước tiêu chuẩn có thể chứa được tài liệu A4 một cách dễ dàng, có tai cài Card visit. Đặt in Kẹp file, kẹp tài liệu chuẩn, quý khách sẽ sử dụng sản phẩm hết sức dễ dàng mà không bị cấn tay. Thông thường khách hàng đặt in Kẹp file thường sử dụng các loại giấy Couches 250 gsm hoặc Couches 300 gsm, giấy cao cấp hơn có thể dùng Ivory 300, ivory 400 đảm bảo độ cứng hoàn hảo nhất. Kẹp file có thể in 1 mặt ngoài hoặc in cả 2 mặt, cán bóng hoặc cán mờ tùy vào yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Cũng như các sản phẩm in ấn khác như in catalogue, in profile công ty, brochure, quý khách đặt in Kẹp file, kẹp tài liệu số lượng càng lớn giá càng rẻ, đó chính là ưu điểm của công nghệ in OFFSET, giá thành sản phẩm sẽ hạ thấp khi đặt in nhiều.

IN KẸP FILE NÊN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Dù bạn đặt in kẹp file ở đâu Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác, hãy lưu ý những điều sau để có thể tiết kiệm được chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.
– Chất liệu giấy phổ biến nhất để in kẹp file là giấy C250 hoặc C300
– Nên đặt in máy OFFSET để có sản phẩm in sắc nét, tránh sai màu sắc.
– Thiết kế với tông màu cơ bản để tránh sai màu.
– Cán mờ giúp tăng vẻ sang trọng, thường được sử dụng trong việc in kẹp file
– Duyệt kỹ các thông tin trước khi in để tránh sai sót.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

+ Chúng tôi phục vụ in kẹp file, kẹp tài liệu giá rẻ theo quy chuẩn công nghiệp, phục vụ 24/7
+ Hỗ trợ tư vấn thiết kế nhanh
+ Công nghệ in OFFSET siêu nét và gia công bằng máy công nghiệp
+ Giá tốt hơn so với thị trường
+ Đặt in nhiều giá càng giảm
+ Chất liệu giấy in cao cấp.
+ Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng
+ Thời gian in ấn siêu tốc
+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Mọi chi tiết tư vấn thiết kế và in ấn kẹp file xin liên hệ:
SĐT: 097 947 5530 hoặc 0974 668 248
Hotline: 090 881 2200
Email: catalogueviet@gmail.com