Quảng cáo bằng catalogue giúp thúc đẩy tăng doanh thu hiệu quả

In Catalogue đẹp tại tuyên quang

Chiến dịch Marketing đưa ra những cách thức quảng cáo giúp thương hiệu, sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn. Một phương tiện quảng cáo hiệu quả khi khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu và có ấn tượng với sản phẩm và thương hiệu đó. Sử dụng catalogue là một công cụ quảng cáo sẽ quảng bá được hình ảnh ra rộng rãi, nhanh chóng đưa thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng.

Catalogue từ lâu đã được sử dụng để đưa hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, hay sản phẩm, thương hiệu ra thị trường. Với cách thiết kế kiểu sách ảnh kích thước khổ A4, A5, tiện lợi khi khách hàng xem catalogue. Hơn nữa, hình ảnh sống động, màu sắc nổi bật, dễ gây hứng thú cho khách hàng. Catalogue hiện nay là một phương tiện quảng cáo rất “hot” và được người tiêu dùng ưa thích. Đặc biệt, chi phí in catalogue giá rẻ mà hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.

in catalogue gía rẻ

Vậy thỳ câu hỏi đặt ra là in catalogue quảng cáo ở đâu giá rẻ mà chất lượng ?

Nắm bắt rõ được yêu cầu của khách hàng, In catalogue Việt tự hào là một địa chỉ in catalogue giá rẻ và uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, cùng với đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm, tận tụy, nhiệt tình, thì In catalogue Việt quả là một điểm đến để in các ấn phẩm của quý khách.

Hơn thế nữa, In catalogue Việt còn là công ty in catalogue giá rẻ, giá tốt nhất, không qua trung gian, công ty chuyên đi đầu trong xu hướng về thiết kế, sử dụng công nghệ in hiện đại bậc nhất Offset, in 4 màu, sắc nét, bản in bền màu. Đặc biệt, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế với bố cục hợp lý, màu sắc nổi bật, hình ảnh sống động. Nhận giao hàng tận nơi, thanh toán nhanh chóng và hoàn trả đơn hàng đúng hạn. In catalogue giá rẻ với số lượng lớnhơn 500 cuốn. In catalogue Việt nhận in số lương ít từ 50 – 200 cuốn được in với kĩ thuật in test, tiết kiệm chi phí hơn.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Quy cách in catalogue lấy ngay

Chất liệu giấy in: Giấy Couches

Kích thước giấy: A4 hoặc A5

Số lượng trang in: số lượng trang tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường số trang chia hết cho 4.

Định lượng giấy bìa: C250gsm

Định lượng giấy ruột: C150gsm

Gia công sau in: cán mờ, cán bóng, ép nhũ, phủ UV…

Cách thức đặt in và nhận báo giá tốt nhất

Để nhận được dịch vụ in catalogue hoàn hảo này, xin quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 097 947 5530 hoặc 0974 668 248 hoặc Hotline:   090 881 2200

Quý khách gửi bản thiết kế qua gmail: catalogueviet@gmail.com